Samsung jet của mình bị gặp trục trặc ?

Em mới FW Jet bản EIK1. Mới FW thì k sao. Nhưng dùng đc 1,2 hôm thì khi chạy wifi, mở hình ảnh và 1 số chương trình thì máy báo :" Not enough resources. Close some applycation and try again". Mặc dù vậy nhưng máy vẫn còn trống rất nhiều MB. Ai biết cách giải quyết thì giúp với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hic, bạn ơi, không chạy được quá nhiều chương trình 1 lúc đâu. thông báo nói rõ ràng là máy không đủ 'lực', chứ có phải là thiếu bộ nhớ đâu.
Bạn phải tắt bớt các chương trình đi, chỉ dùng 2, 3 cái 1 lúc thôi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Báo lỗi đó là do bộ nhớ ram đã đầy nên không chạy thêm đc chuơng trình bạn ạ!