Samsung S5233W gặp trục trặc khi xem video ?

Em mới mua máy vậy mà vừa mới có mấy ngày thui mà đã gặp bệnh rùi. Hic. Chả là thế này ah. Hôm nay em hồ hởi cóp clip ca nhạc trên forum của mình để chiêm ngưỡng mấy em chân dài. Nào ngờ cho vào thể nhớ rùi thoát ra như bình thường, đến lúc mở lên chưa kịp nhìn thấy chân em nào thì máy tắt ngóm, bật máy lên để thử lại vẫn thế. Mà hôm qua download mấy clip hài hoạt hình thì vẫn thấy chạy ngon. Bác nào bít nó bị làm sao thì chỉ giáo cho em với. Không thế này làm sao xem phim được. Đấy là clip ngắn đấy ah.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử quét virus trong máy đi.mình nghĩ là do virus vì mấy cái clip chân dài hay bị cái này kèm theo lắm.tốt nhất là bạn có thể mang máy đi bảo hành.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử lại với source thử xem, đây là 1 số small convert và các bạn cũng thấy ok: http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?p=65783#post65783

còn quét virus thì cắm vào Pc và scan thui.