Samsung Corby gặp trục trặc về GPRS ?

Máy của tớ là Sam sung S3653 Corby. Sim của tớ đã cài GPRS, máy tớ cũng gửi tin nhắn đến 191 và lưu cấu hình với 3 tin nhắn trả lời của 191 là viettel gprs, viettel wap và viettel mms.Tớ cũng nhập mã 1111 và chọn viettel gprs. Cài đặt mạng tớ cũng chọn Viettel rồi. Trên màn hình hiển thị chữ E(EDGE) nhưng không hiển thị chữ G(GPRS). Thế nên tớ vẫn vào mạng bình thường được nhưng không thể nào chat được khi tớ dăng nhập trên ola cũng như vitalk. Nó hiện lên chữ " kiểm tra cấu hình và cài đặt GPRS, truy cập vào trang http://blog.ola.vn để được hướng dẫn cụ thể". Tớ không biết làm thế nào nữa. Cài đặt rồi khởi động lại nhưng vẫn không được. Giúp tớ với!!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn sài tiếng việt thì nó là thế này Menu -> trò chơi & ứng dụng -> lựa chọn -> kết nối -> Chọn tới kết nối GPRS mà bạn đang sài .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Games and More... sau đó chọn More --> Conections. thử xem có dc hem. bạn vào Games and More... sau đó chọn --> Conections --> chọn kết nối Viettel GPRS