Giắc cắm của Sony W910i bị trục trặc..?

Các bác giúp e với.Con W91 của e cái jack bị sao ấy.Cứ lắc nhẹ là lại nghe 1 bên tai.có khi chập chờn k nghe đc lun..Hix, W91 shot hình đã ẹ rùi thêm kái nghe nhạc k đc nữa thì.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do người dùng thôi Cách cắm rút sạc , tài nghe không đúng cách nê n khiên khi cắm tai vào thì nó bị kiểu chờn , lỏng ( Em cũng bị mà ) Cách duy nhất là ra hàng bảo người ta thay cho cái giắc thôi.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu vệ sinh cái cổng fastpot rồi mà vẫn không khá hơn thì mua cái mới thôi. hình như là thay mất 200k thì phải, Máy ai hỏng thay vào cũng được. ( hình như w91 là cổng fastpot rời nhỉ )

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã thử vệ sinh lại chân giắc cắm, fastport ở máy chưa??? jack của bạn khi cắm vào máy có chặt ko? nếu cắm vào mà lỏng lẻo thì trong trường hợp này 1 là bạn thử cắm 1 con tai nghe khác xem có khá hơn ko và 2 là đi thay cái cổng fastport mới đi thôi