Hỏi về vấn đề cảm ứng của HTC HD2 ?

Mình thấy cảm ứng của dòng này khá kém, đặc biệt là nhắn tin. Có cảm giác như nó bị rò rỉ cái gì đó, mình chỉ cần cầm 2 cạnh bên của máy là đôi khi chữ nó cũng nhảy. Gõ chữ A thì nhảy tận chữ P là chuyện hết sức bình thường. Kể cả cài mấy cái giảm độ nhạy,,.. trên xda, cũng ko khá hơn, mà còn làm chậm phản ứng của menu. Không biết đây là tình trạng chung của HD2 hay mỗi con của mình bị. Mong mọi người cho giải pháp ! Trân trọng!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chữ A nằm bên trái, chữ P nằm bên phải mà bạn gõ A nhảy ra P thì hết biết luôn. Giải pháp duy nhất là bạn xem lại cách cầm HD2 như thế nào khi gõ bàn phím ảo.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Không phải là cảm ứng kém mà là do cảm ứng quá nhạy,nó nhạy đến mức tay bạn hơi có mồ hôi là khi nt nó nhảy loạn xạ lên,nhưng mình thì chưa bao giờ ấn A nhảy sang dc P cả,cùng lắm là ấn phím back thì nó nhảy sang N hoặc B đã là quá lắm rồi^___^,tốt nhất là khi nt bạn nên lau tay thật khô và nếu tròi ẩm ướt thì chịu khó lau màn hình chứ ko là dẽ dẫn đến bức xúc đập máy lắm(mặt trái của cảm ứng điện dung đó)