Vấn đề sóng của HTC HD2 TMOBILE ?

Có bạn nào bị sóng yếu KO,mình dùng mobifone.tắt 3g rồi.nhà ở thanh nhàn bạch mai,MÀ UP RADIO 2.14 HAY 2.15 HAY 2.10 THÌ SÓNG NÓ cứ nhảy lên nhảy xuống lúc 3 vạch lúc 2 vạch lúc mất luôn xong lại có lại,nhưng nếu mình lên trên cao nha mình sóng luc nào cũng căng đét,mà xuống tầng 1 cứ như là nhảy disco ý,mà mình so sánh với mấy máy LG KM900 hay qmobile sóng đều căng hết ở duối tầng 1,mất sóng là gét nhất ai gọi lại bảo ko gọi dc bảo máy đểu,có cách nào khắc phục ko nhỉ,có bạn nào quanh khu vực thanh nhàn bạch mai ko để so sánh sóng,có kích đc sóng lên ko nhỉ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

HD2 nói chung sóng cũng hơi kém, Nhưng còn tùy thuộc vào ROM và Radio, trước mình dùng ROM ship theo máy cũng bị tình trạng như bạ̣n Sau đó mình up ROm cook thì ổn hơn nhiều chẳng bao giờ bị tụt hết sóng cả . Mình dùng ROM Energy trên XDA . Bạn thử xem sao DOWN ở đây: ENERGY .