Hỏi về vấn đề GPS trên HTC HD2 ?

Mình mới chuyển sang dùng hd2 được 1 tháng nên hơi gà. Chả là hn đi trên đường muốn thử dùng google map, nhưng máy ko dùng 3g nên định dùng gps thì kô được, mình vào googlemap trong máy rồi vào menu chọn use GPS nhưng máy vẫn báo kô kết nối được, lúc đấy đang đi ngoài trời. Các ae giúp mình với Thank so much !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn sử dung Vietmap để tìm đường nhé. Còn muốn dùng GPS trên Google Map thì vẫn phải có kết nối mạng để load bản đồ

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bên box phần mềm có bản VietMap full đấy, down load bản đồ mới nhất về là bạn đã có cái hoa tiêu ngon rồi