Hỏi về vấn đề cảm ứng của Samsung F480?

Vì lần đầu tiên mình dùng F480 nên có thắc mắc chút. Số là lúc trước mua thì thấy nó ghi thông số là màn hình cảm ứng điện dung nhưng sao lúc mình dùng thấy nó không nhạy lắm:-? ( nói chính xác hơn là hay bị lỗi đáp ứng với lệnh-giật cục ý [-(). Ví dụ như lúc kéo thả biểu tượng thì lúc ăn lúc ko, lúc kéo list bài hát cũng vậy luôn... và nhiều trường hợp khác:. Các bro nào đã dùng rồi cho mình ý liến với : Do cảm ứng của nó như vậy hay sao, do máy cấu hình yếu hay do mình mua hàng xách tay bị trúng hàng dựng. Hic.. mà mình thấy thông số chụp hình của nhà sc là 2592х1944 nhưng lúc mình vào xem thông số chụp của mày chỉ là 2560x1920 thôi:-?. Có phải hàng nhái ko các bro. Mình đã thử hầu hết các mã của SS và em nó vẫn nhận đủ. Làm thế nào khắc phục đc cái lỗi cảm ứng đó các bro tư vấn giùm mình nhé. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
F480 là cảm ứng điện trở không phải điện dung bạn ạ. Cảm ứng đáp ứng chậm có thể do mấy chứa nhiều ứng dụng, ảnh nhạc...