HTC HD2 tắt rung cảm ứng làm sao ạ?

E mới mua hd2, cho e hỏi làm sao để tắt rung cảm ứng khi nhắn tin ko ah? Chân thành cảm ơn mọi người....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có gì đâu mà mò nát dữ vậy. chỉ cần kéo đến tab settings rồi vào phần peronalize sẽ thấy ngay có mục vibration ở cuối hàng, click vào sẽ thấy 1 ô có dấu tick, bỏ dấu tick đi là xong

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Ở màn hình home, sẽ có các tab home, message, mail, people,...bạn kéo đến tab settings ( ở cuối cùng) chứ k phải là vào all settings. hd2 thường hay tmo gì cũng thế, chỉ khác bộ nhớ rom, ram thôi