Hỏi về vấn đề RAM của HTC HD2?

Các Pro cho em hỏi, con HD2 của em bình thường ngốn đến 50%. Không biết máy các Pro thế nào. Sau khi khởi động lại nó báo 42%, chạy 1 lúc lên đến 50%. Mong các Pro chia sẻ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy nào cũng vậy bạn ơi, mà HD2 vẫn còn dư 250MB RAM, dư để xài phần mềm ứng dụng này kia. 50% còn lại là các bộ ứng dụng như device.exe, shell32, services, v.v... nó là file hệ thống bắt buộc phải chạy. Còn một số phần mềm chạy ngầm định khác, nếu bạn thử tắt cái HTC Sense sẽ thấy RAM dư ra khác nhiều.