Thắc mắc về vấn đề cảm ứng của Samsung S3653 ?

Chào mọi ng, mình mua cái đt gt-s3653 cho bạn gái trong TGDD, xài đc 1 ngày thì nó làm rớt từ trên giường xuống nhưng nệm để dưới đất nên độ cao là ko đáng kễ @@ vào ngày hôm wa thì bắt đầu có vấn đề bấm ko ăn chọt cũng ko ăn thua @@ đôi khi lại chạy lung tung, vào menu chuyển sang phần # thì ko wa đc @@ bấm tin nhắn thì nhảy lung tung cả lên @@ anh chị nào biết cho mình xin í kiến, mình chân thành cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề này rất khó đấy! Có lẽ bạn nên mang ra trung tâm bào hành đi.Không thì cách cuối cùng là phải thay màn hình cảm ứng cho em nó thui.

vo le anh
Trả lời 12 năm trước

mjn dang xaj corby s3653w,1 lần sơ ý mjn làm rớt e nó xuống từ trong hộc bàn,thế là nắp 1 nơi,pin 1 nơi,máy 1 nơi,mjn lắp zô xài típ bình thường,cảm ứng vẫn nhạy,k có j trục trặc hết,có lẽ do bạn bấm nhanh vô tình ấn sang nút khác nên bị nhảy chữ,chứ mjn bấm cẩn thận thì sẽ k có j.mjn thấy e này xaj ngon đấy chứ.