Cho em xin nhận xét về máy Nokia 5230 ?

Mọi ngưòi cho em nhận xét về con 5230 này với ạ....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn e đang dùng con này:

Pin kém , không wifi, nt rất chán.
Các chức năng khác bt, nói chung là nghịch nhiều thì không nên mua nó.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Em đang dùng con này , nói chung cũng đc. Ai nói nt chán thì chắc chưa dùng rồi , em nt bình thường ngon nghẻ cả , cảm ứng khá nhạy . màn to thì tốn pin là đúng rồi nghich nhiều 1 ngày hết, lúc nào không dùng 3g thì tắt đi, hạ độ sáng màn hình xuống ... em làm như thế pin đc gần 1 tuần < điều kiện không dùng gì nhiều chỉ nghe gọi> . Mà nên sài bản fw cook , có vẻ nuột hơn bản chính thức

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Muốn chơi phải dùng phím ảo, ko có đa điểm nên cũng hơi khó chịu tí, ít tiền thì con này ngon rồi, S60v5 vọc cũng ko đến nỗi chán lắm, con này với 5k8 dùng chung phần cứng đều là ARM 11 424 RAM 128 nên trước có ai nói 5230 yếu hơn 5k8 chắc chưa được dùng thử rồi, vọc con này chừng 1 năm làm quen với ĐT có OS rồi ráng lên Android 3.0 cho máu.