Cho em xin ý kiến về máy Samsung B7330 ?

Em muốn mua em B7330 nhưng mà nghe đồn pin yếu và 3G không được mượt mà. Em muốn hỏi em này khi sử dụng wifi có mạnh không? khi nghe nhạc online thông qua 3G bằng skyfire có bị giật không? sao nghe người ta nói nghe nhạc với xem youtube bằng skyfire thông qua kết nói 3G trên b7330 bị giật dữ lắm mặc dù đã chờ cho nó dowload hết rồi mới nghe. tình hình nghe nhạc nữa, lo ngoài không quan trong nhưng quan trong nghe phone co hay không? GPS thế nào? pin nếu xài mạng 3G thì xài được bao lâu? màn hình như thế nào? Ứng dụng của nó có nhiều không? so với HTC Snap thì máy nào ngon hơn. Chất lượng camera? Phím qwerty chất lượng không? Em rất mong được sự tư vấn nhiệt tình cùa anh em. Chân thành cám ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

3G bây giờ thì chả có máy nào có tên là mượt mà cả. Em này Wifi khá nhanh. Pin yếu là có thể là do các bác để chế độ mở 3G cả ngày (từ ngày có 3G rất nhiều máy có 3G bị chê pin yếu >_<) nếu không cũng dùng được ít nhất 2 ngày.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

3G mượt thì có bold 9700,iphone 3Gs
Con 7330 này wifi chưa test nhưng 3g thì không tệ lắm ,xem video trên you tobe có clip giật có clip chạy mượt , vào wed rất nhanh bàn phím hơi xit nhau nên ai tay to sẽ khó bấm ,tai nghe theo máy không ấm lắm nhưng thay tai nghe sony của mình vào thì quá tuyệt ,loa ngoài vì máy mới nên chưa kịp rè hihi, hết trả máy