Cho em hỏi giá của Nokia E72 cũ là bao nhiêu ?

Em thấy trên wed có rao e72 cũ còn mới 99% theo người đăng mà sao giá có 2tr mấy hàng fullbox còn bảo hành. em không biết hàng đó có chất lượng hay không. xin tư vấn cho em.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ e72 mà có giá 2tr, cho dù 99% hay 100% thì tỉ lệ là hàng giả, hàng nhái cũng cỡ 80% . Bạn đừng vì giá rẻ mà ham, fullbox bây giờ đến cả cái card bảo hành cũng giả đc nữa mà.

Kid war
Trả lời 13 năm trước

Đúng r.bữa nay lừa đảo hơi nhiều. Con này đang hot mà lại có đồ giả nữa. Bọn Tàu chắc dựng con này rồi tuồn qua đây mà.Đừng có tin nhé. Mình mới mua con này rất chất giá 4tr5 cưng nó vô cùng í. Nói chung cũng là may mắn. ^^ Mua mới thấy tiếc tiền với lại giá hiện h vẫn hơi cao. Bạn nên mua con này giá khoảng 4-5tr nhé.