Hỏi cách cài phần mềm cho Nokia E72 ?

m mới mua E72 copy file phần mềm vào máy rồi ma` tìm ` maj~ trong đt ko thấy file nào để cài đặt. Bác nao` Pro giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Nếu là file java (jad, jar): Copy từ PC vào thẻ nhớ. Chạy nó. Xong

2. Nếu là file six, sisx: Copy vào từ PC vào thẻ nhớ. Làm cái này trước (để hack) (http://vozforums.com/showthread.php?t=172121). Xong thì chạy là được

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải hack máy trước rồi mới dễ cài phần mềm nha bạn, ko hack thì bạn phải sig phần mềm. con nếu ko thì bạn đăng ký tài khoản ở OVI để cài phần mềm miễn phí.

Mít s Kòy
Trả lời 9 năm trước

cho em hỏi cái máy e72 k kết nối đc với của hàng nokia ovi là do cái gì và cách khắc phục sao

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn phải cài Nokia Suite vào máy tính trước đã thì mới cài phần mềm cho E72 được