Hỏi về thời gian sạc pin của Nokia E72?

Hiện em đang dùng con E72 mới mua khoảng 1 tháng, hàng chính hãng do FPT phân phối. vấn đề ở đây sao máy sạc rất lâu đầy. Em đế máy sạc từ tối đến sâng dậy mà vẫn còn sạc. ở đây, có ai dùng qua E72 cho e ý kiến về vấn đề này! Có gặp phải trường hợp giống em không? Cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bình thường thôi do bạn sạc để qua đêm khi đầy bạn vẫn cắm sạc, đến sáng máy hao một lượng pin thì máy lại sạc cho đầy, bạn thử sạc ban ngày máy E72 khoảng 2 giờ là đầy pin.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Pin dung lượng càng cao thì xạc càng lâu và dùng càng lâu bạn ạ. Mình mới mua được 1 tuần, và xạc 2 lần, mỗi lần mất khoảng 5h mới đầy, tất nhiên trong quá trình xạc mình có nghe và gọi. Bạn không nói chính xác là xạc hết mấy tiếng, tối bạn ngủ từ 2h mà sáng 7h dậy, trong khi một số app đang chạy thì máy vẫn xạc là rất bình thường, pin mới và dung lượng cao thì xạc lâu là đúng rồi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Pin bp-4l thường là phải sạc lâu...sạc hết đêm mà chưa đầy thì chắc bạn vẫn để ứng dụng nào chạy rồi...bình thường hết pin mà bắt đầu sạc thì chỉ mất 5h or 6h là OK...mình khuyên bạn không nên sạc pin qua đêm,nếu để PIN đầy tràn là không tôt chút nào cho PIN.