Tư vấn mua điện thoại Nokia 5233 ?

Mình dự định mua nokia 5233, nhưng đang phân vân quá, ko bít dùng hệ điều hành vậy máy có bị chậm hay ko? cài ứng dụng nhiều có chậm hay ko? máy có Dung lượng Pin 1320 mAh thế này thì dùng được bao nhiêu ngày vậy các bạn? tư vấn giúp mình với. xin cám ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thêm tí mua 5230 ấy, có 3G lúc nào cần mạng nhanh cho sướng, ko có đến lúc cần lại ấm ức tiếc lắm. ^.< Giá thành cũng ko lệch nhiều.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nokia 5230 hết hàng roài.. Bây giờ tìm k có.. bạn xài 5233 cũng được, không có 3G đâu...Giá cũng hợp lý ra Tiencuong 127 thái hà giá có 2690...Mình sea tháy ở đây rẻ