Hack điện thoại Nokia 5233?

Tôi mới mua con Nokia 5233, định cài QuickOffice để soạn thảo văn bản, nhưng nghe nói phải Hack mới cài được. Không biết hack điện thoại là gì? Nó có ảnh hưởng gì đến điện thoại không? Có bị từ chối bảo hành không? Bác nào biết xin trả lời giúp với. Xin cảm ơn.

Pham Tuan Quang
Trả lời 14 năm trước

Minh hack duoc roi ban ah, hack xong chay tuot moi phan mem du la truoc do bao chung chi het han hay chung chi vbi loi, hj, ban thich thi goi dien cho minh qua so 0977540513, noi email de minh send file huong dan cho

Pham Tuan Quang
Trả lời 13 năm trước

Đã lâu mình không hack 5233, đề nghị cấc bạn không liên lac qua số điện thoại 0977540513