Xin tư vấn về NOKIA 5233

Tôi đang dự định mua cái Nokia 5233, có ra xem hàng nhưng sao thấy MADE IN CHINA, hỏi chủ thì nó bảo TQ mua lại bản quyền, ko biết có phải đúng hãng ko ? hay hàng nhá TQ vậy các bạn nhĩ ? mong các AE tư vấn hộ ( tôi ở tỉnh lẽ).
lovelife
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Hầu như cái NOKIA công ty nào ở VN cũng đều sản xuất bên China chuyển về cả. Trừ hàng xách tay Theo kinh nghiệm thì cái gì made in China thì tốt hơn hẳn cái gì Made in Vietnam. Vấn đề Made by Nokia với Made in China thì ko nên quan trọng lắm. Nếu bạn đã mua đúng ở đại lý chính hãng Nokia thì cứ yên tâm đi. Nhiều hàng còn Made in Japan Finished in China cơ mà.

Tiểu Khê
Trả lời 14 năm trước

Bác lovelife nói đúng đấy,bây giờ các hãng công nghệ cao đều đặt nhà máy bên tàu,nhân công rẻ,thị trường lớn,lại khỏi lo vấn đề bảo vệ môi trường như các nước phát triển.Vì vậy bạn không phải lo.Một lời khuyên cho bạn,không nên thấy rẻ mà ham,thêm ít tiền oánh em 5230 chất lượng vượt trội hơn nhiều,lại được tặng kèm thẻ nhớ 2G (5233 hình như không có)