Hỏi cách fomat trên máy Sony W950i ?

Tình hình là em mới mua 1 em w950i nhưng máy chạy chậm quá em muốn pomat lai may ma ko biết làm thế nào giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào phần gọi số: {lăn bánh xe lên 1 nấc> * >lăn bánh xe xuống 2 nấc > * > lăn bánh xe lên 1 nấc > *} sẽ hiện 3 dòng tùy chọn, chọn dòng thứ 3 format dist là máy sẽ khởi động lại trở về mặc định như lúc xuất xưởng & xóa các data. Chú ý: trước khi format nhớ sao lưu lại danh bạ để khi format xong đặt danh bạ từ thẽ nhớ trở lại nhé bạn! Muốn máy chạy ngon hơn nữa nên format thẽ nhớ trước xong sao lưu danh bạ rồi mới format như ở trên đảm bảo máy sẽ chạy trơn tru, phe phé

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Lăn bánh xe lên 1 nấc ấn nút * lăn bánh xe xuống 2 nấc ấn nút * lăn bánh xe xuống 1 nấc ấn nút * sẽ hiện 3 dòng tùy chọn, chọn dòng thứ 3 format internaldisk là máy sẽ khởi động lại trở về mặc định như lúc xuất xưởng & xóa các data.