Hỏi về w950i

híc em xài máy này mà sao kết nối với máy tính nó khó thế rất chập chờn lúc đc lúc ko ! thường thì ko nhận ra ! ko thì có nhận ra thì toàn bị đơ , và giả dụ ko bị đơ thì ko thể copy dc gì vào ! mà chỉ có thể copy đc ra máy tính thôi ! gần đây nó còn mất cả biểu tượng kết nối nữa mà copy vô hay ra thì nó rất chập chờn !cứ tự nhận rồi lại ko nhận như kiểu mình cứ rút ra cắm vô liên tục ấy chẳng hiểu sao nữa chán quá ! máy em bị sao vậy ? em đã thử ở 1 số máy tính thì rút đc ra nhận xét như thế buồn quá !
Trả lời 16 năm trước
mình cũng đã từng bị tình trạng giống như bạn thôi? but bây giờ mình biết cách xử lý vấn đề nan giải này rồi? đâu tiên bạn phải bật PCsuite lên? cắm 1 đầu trước vào máy tính? sau đó mới cắm đầu còn lại vào w950? bạn nhớ là hãy giữ đầu này 1 lúc để khi nào máy tính nhận ra w 950 thì mới thả ra? khi nào nhận ra thì pcsuite sẽ báo cho chúng ta biết là có nhận hay kg( ở chế độ trans mode đó?) khi đó bấm ok rồi bất đầu chép thoải mái luôn?hehe nếu mà kg dc nữa thì bạn nên lấy cái kim khâu quần áo đó? chúng ta vệ sinh các chân ở w950 nha?làm sạch bụi bẩn đó? chúc bạn thành công nha?
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 16 năm trước
Bạn tải về phiên bản PC suite mới nhất tại địa chỉ sonyericsson.com. Mục download. Mình đang dùng và phiên bản này hoàn toàn phù hợp kể cả điện thoại không phải chính hãng. Chúc bạn thành công.