Mình có nên mua Sony W950i hay không ?

Nhu cầu của mình như sau: + Nghe nhạc phải ngon + Màn hình rộng ( để xem phim cho rõ nét và đọc sách ) Mình thấy có người rao 3tr đến 3tr500 - nói hàng 99% nên có 2 thắc mắc: + Đó có phải hàng chính hãng không ? ( họ bảo có tem nhưng ko có thẻ bảo hảnh ) + Nó có hỏng vặt hay nhược điểm gì lớn không ? ( mình ko cần chụp ảnh ) + Mình có nên mua hay không ? ( có người nói cái này hay lỗi ổ cứng ko biết thế nào ? )
Trả lời 16 năm trước
hàng này kô phổ biến nữa rồi bạn ơi mà giá đó hơi bèo đấy có vẻ kô tin tưởng lắm
nguyenquocda
Trả lời 16 năm trước
bạn nên mua nó rất đcj đấy vì tớ đã dùng rùi
Giang Thái Cường
Trả lời 16 năm trước
Nhu cầu của bạn thì nên xài Iphone đi[:D]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Sony W950i - PDA, nhạc, đẹp mắt http://www.engadget.com/media/2006/02/w950i.jpghttp://www.mobile-review.com/review/image/sonyeric/w950/pic001.jpg * Nhạc chất lượng cao * Email, SMS, YM chạy qua GPRS * Cài đặt phần mềm PDA * Contact, lịch làm việc, to do - sync với outlook * Bút chọc, bàn phím gõ. Dùng cái PDA chỉ là PDA không sẽ chóng chán.[;)]