Hỏi cách fomat trên máy Nokia E75 ?

Em có cài mấy phần mềm X-fore và game cho con E-75 đến khi em Delete mấy trương trình đó đi không xóa được khỏi máy và cũng không vào được trương trình đó nữa . Bầy giờ vào trương trình nghe nhạc máy nó báo không đọc được thẻ nhớ , vậy là cũng không nghe được nhạc , quay fim chụp ảnh cũng ko được luôn Em cũng đã thử reset lại điện thoại <*#7780#> nhưng mà vẫn không được. Mong các anh chỉ giáo giúp em bây giờ phải làm như thế nào với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tháo thẻ nhớ ra PC copy tất cả các phấn mềm rồi 4mat thẻ. Xong 4mat lại máy, lắp thẻ vào là ok .
mua he
Trả lời 14 năm trước
Bạn có máy tính thì bạn sẽ chạy lại dc thôi: b1:bạn cần cai Nokia Software Updater sau đó kết nối máy điện thoại của bạn vào máy tính: b2:bạn nhấp vao :Nokia Software Updater:nó sẽ hiển thị nên một cái bảng sau đó bạn chọn bắt đâu->kế tiếp b3: bạn dánh dấu vao mục:ô vuông ởi trên >cài dật lại..................ok chú ý: bạn phải bỏ cả sim và thẻ nhớ vào nhá............. pin phải thật là đầy ............... Chúc bạn thành công!