Em muốn hỏi cách fomat điện thoại n6500s1?

em đang dùng em N6500S1. Máy hiện giờ rất hay bị đơ, đã thế lạ còn không nhân the nhớ nữa chứ.em đã thử reset máy theo phương pháp [b]"bấm 4 phím nguồn+3+phím gọi+ phím *" [/b]nhưng thử mái không được có ai biết cach [u][b]fomat[/b][/u] máy không chỉ giúp em với ạ. em xin cảm ơn! ([i]ah, em nghich nhiều quá nên quên mất mật khảu của máy rồi.)[/i][:-/][:-/][:-/]
Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

bạn vào cài đặt rồi bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc, chọn khôi phục tất cả Bạn phải nhớ mã bảo vệ của máy thì mới làm được nha. Nếu mã bảo vệ của máy Nokia chưa đổi thì nó mặc định là 12345

tran cong dung
Trả lời 14 năm trước

em mà nhớ mật khẩu thì đã chẳng nhờ các bác. em đổi đi đổi lại nhiều quá nên quên mất MK rôi. thế mới khổ chứ huhu.

Bác nào còn cách nào khác không chỉ cho em với