Hỏi cách xem tivi trên máy Sony P990i?

Các bác ơi cho em hỏi,Máy em vô trang pda.vn xem tivi ko được ,Mổi lần vô tự thoát ra ,vô wed thì binh thường,em đã reset lai rồi nhưng vẫn ko được .Mong các bác chi dùm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Việc xem tivi trên chú P990 là không thể (P910 thì càng không) vì: Bộ nhớ đệm quá nhỏ. Mình chỉ cần mở một lúc 2 trang web là auto reset luôn! Xem tivi thì lấy đâu ra buffer memory.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Muốn xem nên cài phần mềm cơ , nhưng mà đã thử thấy chậm và nặng , có khi chỉ có tiếng thôi , hình không trôi