Sao Nokia 3230 không cài được Opera Mini ?

Tôi hiện nay đang xài con 3230, muốn cài đặt thằng opera mini nhưng mà khi tải về thằng opera mini 4.2 thì không cài được, đang cài thì nó tự thoát ra, còn cài thằng 5.0 thì cài ok nhưng không chạy được, vậy bác nào cao thủ xin hãy chỉ tôi cách cài và cho tôi file để cài nhé. thanks nhìu nhìu
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nokia 3230 chắc do ram yếu nên ko chạy đc Opera 5.0 đâu, bạn cài lại bản 4.2 là dùng ok đó. Còn UCWed cũng rất ổn, hỗ trợ download nên rất tiện