Hỏi cách cài đặt opera mini v4.0 cho Nokia 6030 ?

Đã có bạn nào từng tải phần mềm opera mini v4.0 từ getjar chưa?mình đã từng sử dụng trên máy nokia 3100 và nokia 6030, tùy theo cấu hình và dung lượng của từng loại máy, nếu như nokia 3100 thì chỉ dùng được opera v3.1 (cũng là xịn lắm rồi),còn nokia 6030, tải được opera mini v4.0, tuy nhiên lỗi thường hay gặp nhất là "Fail to connect" và yêu cầu liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ,phải mất một thời gian khá dài nghiên cứu, tuyệt nhiên tìm trên mạng, không hề có hướng dẫn của những người đi trước hay của tài liệu opera hoặc nokia,nay tui đã tìm ra,tuy nhiên quy trình thật rắc rối lắm,hẹn các bạn ngày mai sẽ nói tiếp.bạn nào quan tâm?tôi đi nghỉ đã, mệt quá rồi!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tải opera v4.o từ wap.gẹtar.com,chỉnh access point trong phần settings/configuration thành v-internet là được

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Cái này dễ mà, tui đã lên đây hỏi 1 lần về vụ này và làm đc (tất nhiên cũng dung 6030). Tuy nhiên vẫn bó tay khi sử dụng sim Mobi và quyết định k dùng Mobi nữa,chúng nó k cài tự động đc mà cài = tay thì k có phần thông số internet mà chỉ có thông số gprs và thông số mms thui