Làm sao để Opera Mini hoạt động trên Nokia 5530?

Mình vừa mua cái điện thoại Nokia 5530 và sau đó đã tự cài một số ứng dụng cần thiết (trước giờ vẫn là mình tự cài cho những cái điện thoại trước). Mình rất thích sử dụng Opera Mini và luôn trung thành với nó từ máy này qua máy khác, nhưng không hiểu sao sau khi cài trên 5530 này, mở lên thì nó báo "fail to connect". Trong khi Opera Mini là ứng dụng tương thích với rất nhiều điện thoại nên mình không nghĩ là do máy, cũng không nghĩ là do mạng, nên mình rất hoang mang và khó chịu. Bạn nào biết có thể giúp mình được không? Mình cảm ơn rất nhiều. Trước đây mình dùng qua 7370, 5300, 6500, 7610 Supernova, và xài mạng Viettel.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Opera MINI 4 k tương thích với 5530

Opera MINI 4 k tương thích với máy ĐT có màn hình cảm ứng bạn ạ. Cho dù bạn cài được thì OPERA MINI 4 cũng k hổ trợ nhập liệu đc (gõ tên website) đc, vì nó k hiện bàn phím ảo, do đó tốt hơn bạn hãy cài OPERA 5 , hoặc BETA 9 cũng đc. Tốc độ chậm hơn bản 4 một chút.

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bật wifi trước

Bnạ vào phần kết nối và connect tới một AP trước, rồi vào Opera nhé!

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Opera mini cho máy 5530

Bạn vao trang Opera.com download phần mềm này và cài đặt là xong, Opera Mini la free download.
hoac vào theo đường link sau:
http://www.opera.com/mobile/download/nokia/5530_xpressmusic/
Download Opera Mobile 10 S60 – International (Bản quốc tế có cả tiếng việt).