Tại sao Nokia 3230 không cài được Opera Mini ?

Tôi hiện nay đang xài con 3230, muốn cài đặt thằng opera mini nhưng mà khi tải về thằng opera mini 4.2 thì không cài được, đang cài thì nó tự thoát ra, còn cài thằng 5.0 thì cài ok nhưng không chạy được, vậy bác nào cao thủ xin hãy chỉ tôi cách cài và cho tôi file để cài nhé. thanks nhìu nhìu !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em khuyên bác thật lòng nha: Dùng operamini chán feo,bác chuyển qua dùng ucweb đi.tốc độ nhanh mà hỗ trợ download tốt hơn nhiều.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu chỉ để lướt wed đọc báo thì bạn nên dùng Operamini vì đỡ tốn dung lượng còn để Download thì bạn nên dùng Ucwed nhé.