Cách để Opera Mini hoạt động trên Nokia 5530?

Mình vừa mua cái đt Nokia 5530 và sau đó đã tự cài 1 số apps cần thiết (trước h vẫn là mình tự cài cho những cái đt trước). Mình rất rất thích sử dụng Opera mini và luôn trung thành với nó từ máy này qua máy khác, nhưng ko hiểu sao sau khi cài xong trên 5530 này, mở lên thì nó báo fail to connect :( Trong khi Opera mini là ứng dụng tương thích với rất nhiều đt nên mình ko nghĩ là do máy, cũng ko nghĩ là do mạng, nên mình rất hoang mang và khó chịu. Bạn nào biết có thể giúp mình đc không? Mình cảm ơn rất nhiều. Trước đây mình dùng qua 7370, 5300, 6500, 7610suprnva, và xài mạng Viettel).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khắc phục lỗi Opera Mini Mình nghĩ bạn nên kiểm tra lại máy bạn thiết lập điểm truy cập là gì? bạn để chế độ ưu tiên mạng nào hay luôn hỏi khi kết nối? và bạn cũng thử vào setting trong opera xem có để chế độ connect trực tiếp đến internet ko? Bạn thử vào trang chủ opera mini tải bản mới nhất về xem thân