Hỏi cách cài opera mini cho máy Nokia N70?

Con N70 của tui trước khi khôi phục cài đặt gốc có cài được opera mini 4.2 ,khi vào internet mình chọn cấu hình connection chứ kô thể dùng cấu hình gprs nào hết ,duyệt web ngon lành ,nhưng bây giờ sau khi khôi phục cài đặt gốc thì kô cài được opera mini và nếu có cài được cũng kô vào internet được bằng opera mini,có phải mình format nó mất hết thông số trong các phần connection,aces s points ,packet da ta và configurations rồi kô, nào biết thiết lập xin chỉ giùm?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình vẫn thường Reset lại máy và cài opera mini 4.2 và chạy rất ok. Chỉ khi nào vào web rùi mới đăng ký khai báo user ,.... vậy thui. Theo mình bạn nên kiểm tra lại xem phần mềm opera mini 4.2 có lỗi gì không, bạn có thể tải bản mới về cài lại xem sao, chúc thành công. Vui vẻ.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn format lại máy thì các thông số cấu hình đều mất hết, vì vậy opera ko vào web được nữa. Đơn giản là bạn có thể vào trang web của mạng bạn đang sử dụng rồi gởi cấu hình tự động GPRS về là lại chạy ngon lành. Hoặc có thể cấu hình lại bằng tay cũng được nhưng mất công hơn chút. Bạn có thể tham khảo cách cấu hình tại trang web của nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đang sử dụng.