Nên dùng Nokia 3120 hay O2 Jet ?

Em đang định dùng con cục gạch Pin bền bền tí nghe gọi ổn, tiền ko nhiều, ko biết nên chọn Nokia 3120 (250k) hay O2 Jet (350k).nghe nói con O2 pin rất bền nhưng dùng dòng này nói chung so với con Nokia 3120 thì thế nào,con N3120 thì nói chung ổn,chắc tay.... nhưng chưa dùng O2 bao giờ nên ko biết nó có hơn nhiều không để đầu tư thêm tiền mua con O2 jet, xem thông số kỹ thuật trên mạng thì khó chọn lắm,nhiều lúc nó co chức năng đó thật nhưng khó dùng hay lằng nhằng thế nào ấy ( VD như con BB7730 xem thôgn tin có GPSR nhưng ko tưong thix ở Vn chẳng hạn ) con O2jet có cài đựoc phần mềm chát và lướt web không ?

các bác cho em lời khuyên với. Thank !

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

nếu giá ấy mua jet thì mua của ngưoii quen thôi còn mua cửa hàng máy dựng pin kém lắm . nếu cpos nhu cầu chat chit mua bb 7100 hay 7190 nhưng lại khó dùng và to , cục gạch theo đúng nghĩa của nó chỉ có 1200 lướt thôi , tha hồ gọi , nt