Nên mua O2 Atom thường hay O2 NEO ?

Tình hình là em đang phân vân nên chọn mua O2 atom thường hay O2 NEO. Vì em chưa dùng nên ko biết con nào tốt hơn, xử lí nhanh hơn, cảm ứng nhạy hơn, pin khoẻ hơn, ....
Các bác chia sẻ ưu nhược điểm của từng loại cho em với, tư vấn em chọn con nào. 2 con này giá cũng ngang nhau nhé.
Và cho em hỏi kinh nghiệm chọn mua máy O2 cũ, ktra cảm ứng, pin, sóng thế nào ạ. Cần check những gì khác nữa ?
Thaks mọi người.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sao giờ bạn lại còn mua O2? nếu bạn muốn mua máy cũ thì nên mua HTC touch cruise 2007 hoặc 2009 (có bạn trên forum này bán 2009 giá 3tr5 máy rất ok).

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chọn ... O2 Neo bạn à, thấy dùng ổn định hơn
- Máy cảm ưng thì check cái quan trọng nhất là màn thôi, trong máy hay có trò Bubble mà chọt chọt đấy - lấy ra chọt xem có điểm chết ko Ngày xưa ao ươc có máy để chọt cái này nhưng có chả bao giừ chơi
- Check nghe gọi & kết nối Wifi, Bluetooth
- Check máy nhận thẻ tốt ko
- Máy bây giờ thì pin cũng ko tốt lắm, chắc phải kiếm cục Gallio về dùng