O2 jet nghe nhạc có hay không vậy ?

Vui lòng cho tớ hỏi o2 jet nghe nhạc có hay không? Ai đã sử dụng qua rồi cho tớ xin ý kiến nha.
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Chỉ là giải pháp tạm thời thôi , tiền nào của ý
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con này giá mới tinh theo hàng Hồng Công thì là giá 850k đầy đủ phụ kiện,dùng 3 tháng đầu pin rất tốt có thể lên đến 1 tuần vì dung lượng pin rất lớn,nhưng 1 thời gian sau pin mau chai và ....mua pin của nó thì đắt mà cũng mau chai mình đã dùng con này rùi,nhắn tin được,bộ nhớ trong cũng khá nhiều nên coi như 1 con dùng tạm -Chụp ảnh 1.3(Độ phân giải ảnh cao, có thể rửa ra ảnh cõ 16:12 mà không vỡ hình) -Thẻ nhớ 512M -Phím nổi nhắn tin cực nhanh -Nghe nhạc hơi bé nhưng nghe bằng tai nghe thì đc.
mua he
Trả lời 14 năm trước
O2 jet nghe được nhạc mp3, nhưng nghe loa ngoài nhỏ lắm, với lại bộ nhớ trong cũng ít, chỉ khoảng 56M thôi, máy không hỗ trợ thẻ nhớ.
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước

Pin khỏe..Tuy ko hỗ trợ thẻ nhớ nhung cung cop duoc tam 10 bai nghe di nghe lại...Chơi nhạc được nhưng loa ngoài bé..dòng này chỉ tốt Pin trâu.

Tham khảo sản phẩm tại www.dangcap9x.com

A. Tuyền
Trả lời 14 năm trước

O2 Jet chỉ có một chút dung lượng bộ nhớ trong thường chỉ để nhạc làm nhạc chuông thôi bạn ạ

Nghe gọi cũng bình thường

http://thitruongnhadat.tk

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc ầm ầm