Nên chọn mua Nokia 5800 XM, LG Arena hay Samsung Jet ?

Em đang phân vân giữa 3 con này, em chỉ cần nghe nhạc hay, cảm ứng nhạy, quay và xem video chất lượng, lướt web nhanh, sử dụng Wi-Fi và 3G tốt, phần cứng con nào mạnh. Trong quá trình sử dụng mấy con này có bị lỗi hay dễ hỏng hóc gì không ??? Anh nào đã dùng qua rồi thì chia sẽ kinh nghiệm cho em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Làm 1 em LG Arena đi, cảm nhận thấy thiết kế của nó nhỏ gọn hơn, SS Jet ra sau nên cũng có ưu điểm ở màn hình nhưng nói thật khó mà nói được màn hình Arena và Jet cái nào đẹp hơn dù Jet có màn AMOLED.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Wifi của Jet không được tốt,bắt sóng yếu đôi khi phải restart lại máy mới nhận cấu hình -_-,bù lại có cái màn hình amoled xem phim ,âm thanht hì ở mức trung bình thôi,mua con này nghe nhạc thì ko nên

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mỗi công nghệ có 1 điểm mạnh nhưng hiện thời thì điện dung đang được mọi người ưa thích hơn. Điện dung có 1 nhược điểm đó là mùa đông dùng rất khổ vì máy chỉ tiếp xúc với da người. Còn điện trở thì cái gì nó cũng chơi.