Nên mua O2 Cocoon hay Nokia 6300 cái nào hơn ?

CHẳng là bà chị định mua điện thoại mới, bả hỏi ý mình nên mua cái nào, mình thì mình thấy Nokia 6300 đẹp hơn, kết nhất là cái màn hình độ phân giải cao của nó, chả bù với cái 6681 của mình tí nào , hichic. Nhưng bả lại kêu cái O2 Cocoon đẹp hơn, công nhận là kiểu dáng của nó đẹp thiệt, nhưng mình chưa xem tận mắt nên kô biết màn hình , giao diện cũng như tính năng của nó ra sao ??? Vậy theo các bro thì O2 Cocoon và Nokia 6300 cái nào hơn ? Cảm ơn ý kiến chia sẽ của các bro
Trả lời 16 năm trước
Ý kiến chủ quan của mình thì cocoon màn hình sáng, đẹp hơn 6300. Kiểu dáng nếu dành cho nữ thì đẹp hơn 6300. Nghe nhạc = tai nghe khá tốt, có jack 3.5 rất tiện. Yếu là máy chạy khá chậm, loa ngoài nhỏ, bù lại rung mạnh [:D] nếu ko cần loa ngoài nhiều, nữ xài thì mình nghĩ nên chọn cocoon ^o^
nguyen thanh nam
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì nên chon ò cocoon là tốt nhất vì nó được hỗ trợ mang 3G và camera co đèn led,man hinh sắc nét ,thiết kế đọc đáo với màn hình led ở ngoài
le tuan manh
Trả lời 16 năm trước
tat nhien la O2 cocoon hay hon chu,neu toi nho ko nham thi hinh nhu no co wifi thi fai.vao www.thegioididong.com.vn ma tim hieu tiinh nang of no.
nguyễn lan Anh
Trả lời 16 năm trước
theo quan điểm của tôi thì bạn lên mua con O2 thì hay hơn, kiểu danmgs đẹp và có tính cách
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 16 năm trước
[:-/]O2 ư! công nhận là mẫu mã hơi bị bắt mắt nhờ hiệu ứng đèn LED. Nhưng mà khi mở ra thì nhìn thô lắm không được ổn cho lém. O2 chỉ ược có cái ok là nhờ nó có thẻ nhớ lên đến 2G. Do vậy chiếm cảm tình của dân chơi phone. Nó có chức năng nghe nhạc là hay nhất nhưng mà loa thì cực kì bé nên cũng như không à. Lúc trước mình và bạn trai mình cũng dùng 2 con nhưng chán lắm. Thôi mình khuyên bạn xem lại thật kỹ nha.
leminhthanh
Trả lời 16 năm trước
theo em thì 6300 dễ sử dụng và phù hợp vời thời trang của nó nữa.nhưng mà phải tùy theo người biết cách sử dung chúng .còn 02 thì tính năng của nó ra sao? có dễ sử dụng không?.
Đặng Thành Đô
Trả lời 15 năm trước
E dang dung O2 cocoon nì.hehe 6300 chan lam.dùng con O2 sướng hơn nhiều.kiểu dáng rất đẹp.có đèn led phía ngoài trông rất ấn tuwongj
dow cheng
Trả lời 15 năm trước
mua con o2 cocoon ma dùng . tôi dang dùng hay lắm . giao diện cực đẹp . bộ nhớ khủng 2g ma lại còn hỗ trợ thẻ nhớ sd lên đến 2g tổng cộng là ... 4 g đấy , nghe nhạc hay chup ảnh cực nét .... rất cá tính . mua nhanh lên nhé
lethanhtung
Trả lời 15 năm trước
con trai thi nên mua o2 còn con gái thì nên mua 6300
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
Nokia là 1 hãng có tiếng ở VN . O2 chỉ còn hàng xách tay . nhà mình đang có 2 cây 6300 . máy chạy rất ổn định , ít gặp lỗi như mấy dòng khác . nhung về kiểu dáng thì O2 đc cái style còn 6300 thì mỏng . bộ nhớ trong thì hãy xài o2 cocoon vì tới 2G rồi . = máy + thẻ 2G của 6300