Hỏi cách dùng video call của Nokia 3120 classic ?

Tui dùng máy này, đã đăng ký dv video call của mobifone tui dùng chế độ "dual mode" trong setting/phone/network mode hoặc chọn UMTS cho 3G thôi (2G bị mất) nhưng khi thực hiện video call thì máy cứ báo "video call not supported by other phone or network" có bro nào đã sử dụng được xin chỉ giáo thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác xem lại xem mobi đã active cho bác video call chưa. Thêm nữa là bác xem sóng 3G tại chỗ bác có ổn định không. Cài đặt đúng là ok thôi bác ạ .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
1. Cho dù bạn đk dịch vụ video call thì củng phải bắt buộc đk thêm dịch vụ Mobile internet. Vì muốn call đc thì phải thông qua net mà. Kiểm tra lại xem có đk đủ 2 điều kiện này chưa? 2. Bạn muốn call được thì đầu máy nhận phải bật 3G và có đk ít nhất là gói mobile internet. 3. Chúc vui !
Nguyễn Quốc duy
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm, "video call nor supported by other phone or net work" nghĩa là bạn của bạn chưa đăng ký video call. Bạn nói bạn của bạn phải đăng ký video call thì mới gọi được.