Nên chọn mua điện thoại Nokia 3120 classic hay Nokia 6233 ?

Đang chọn hộ thằng bạn.2 con này tầm $ như nhau,1 cũ 1 mới,1 dày 1 mỏng,v.v.Bác nào dùng cả 2 rồi cho em cái nhận xét.Cảm ơn nhá!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

6233 thì vốn có tiếng rồi.Cái tớ cần hỏi là con 3120 classic mới ra,xem thông tin thì thấy đc,mỗi pin ko = 6233.Còn lại thì phải hỏi ai đã dùng...
Thằng bạn tớ hơi cầu toàn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

6233 cái này tớ đã dùng, ko chê được điều gì, chỉ có khen thôi, hehe. Lâu lắm mới thấy có cái đáp ứng được hầu hết yêu cầu và kiểu dáng đẹp, chắc chắn. Chọn nó đi bạn, ko bao giờ hối tiếc. bộ nhớ trong ko có ý nghĩa lắm khi toàn chứa trên thẻ nhớ.Chọn cái màu sâm panh sang hơn màu đen

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

Nokia 6233

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Nokia 3120 có thiết kế nhỏ gọn, pin sử dụng lâu, máy bền, sd ổn định