Thắc mắc về Opera mini trên Samsung Star?

Các bác cho em hỏi khi dùng máy star truy cập GPRS qua Opera mini , lúc load ảnh chỉ load được khoảng 400 đến 500kb , mà không thể load hết ảnh được là sao vậy . Em cóa thử dùng cái địa cầu ở ngoài thì nóa lại nhỏ quá , zoom to lên thì bự quá ( bất tiện ) . ai biết cách làm sao để load hết ảnh khi dùng opera mini thì chỉ giùm em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào menu >tool>setting>đánh dấu ô đầu tiên, dòng thứ 2 thì ở giữa. ô đầu tiên là tải hình ảnh, dòng thứ 2 là chất lượng hình ảnh để ở giữa thì chất lượng ảnh bình thường. bác nên để ở giữa là chuẩn nhất.