Thắc mắc về thẻ nhớ trên máy Samsung star ?

Máy em không hiểu vì sao khi cắm cap usb lại không vào thế là em đành gỡ bin lôi thẻ nhớ ra cắm vào đầu đọc thẻ em cóp dc file vào rồi n khi cắm trở lại máy thì lại không nhận dược tín hiệu của thẻ nhớ bức xức ghê gớm em lôi ra lắp lai....rồi lại lôi ra lắp lại vài lần thi đc hầu như lần nào sau khi gỡ thẻ ra đều vậy hết các bác giúp em kái chứ ko đến điên mà chết mất.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên định dạng lại thẻ nhớ trên điện thoại rồi thử chép lại xem sao ha... tại có khi thẻ sử dụng sau 1 thời gian sẽ có vấn đề về định dạng đó...
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Để kết nối với thẻ nhớ bằng đt khỏi cần cắm vào đầu đọc thẻ bạn chỉ cần chọn chế đọ kết nối là mass storage thôi nha!không cần nps hay driver!nó kết nối như usb thôi! Thân!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cài đặt- Cài đặt điện thoại - kết nối PC- bạn chọn bộ nhớ chung. Như vậy bạn sẽ kết nối đt của bạn với máy tính như 1 usb bình thường mà không cần tháo thẻ nhớ ra.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn cắm thẻ nhớ không đúng. mặt trên và mặt dưới của nó .2 là máy ko nhận dạng đc phải cài driver.3 như trên .thẻ nhớ không phù hợp với máy. dây cáp hỏng.