Thắc mắc về cấu hình Wifi cho Samsung Star ?

Mới mua con SS Star, chức năng xài OK. Nhưng Wifi thì không biết mình set-up như thế nào mà nó không vào mạng được. Mua con SS Star ở TGDD, hôm xem máy test wifi không được vì ở TGDD bị lỗi Wifi. Đem về nhà vào Net bằng wifi thì lúc được lúc không. Đôi khi hay xuất hiện dòng thông báo "Lỗi DNS". Mọi người chỉ giáo dùm vấn đề này. SS Star tích hợp sẵn Google Map nhưng mình không biết sử dụng như thế nào? Có cần phải cài GPRS hay Wifi để vào hay không? Sử dụng Google Map này có tốn tiền hay không? Nếu tốn thì tốn bao nhiêu. Xin cao nhân chỉ giáo
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Khi kết nối wifi pạn nhớ điền pass (nếu có)
còn ggmap thỳ bạn fai~ kết nối GPRS hoặc WIFI!
vào game and more/more/connection/
chọn cấu hình GPRS hoặc wifi(đã kết nối)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào wifi > search AP wifi > bấm vào AP wifi đó rồi add > nếu AP có hình cái khóa thì phải điền key vào Network Key. Add xong thì connect vào. rồi vi vu tiếp.
Còn dùng Gú-gờ map thì dùng GPRS mới tốn xèng còn dùng wifi thì không

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chắc là Wifi tại đó ko được ỗn định, Mình xài Wifi tại nhà kết nối rất ok còn ra quán thì lâu lâu cũng có tình trạng này, chắc là cạnh tranh ko lại với mấy anh Lap nên văng ấy mà

Nguyen Thanh Hoa
Trả lời 13 năm trước

Cho mình hỏi số điện thoại mình đang dùng: 0912 31 55 39 có phải là số đẹp không?

Đẹp xáu ra sao, xin nhà tư vấn phân tích giúp,

Trân trọng cảm ơn.