Hỏi cách để Opera Mini hoạt động trên Nokia 5530?

Mình vừa mua cái đt Nokia 5530 và sau đó đã tự cài 1 số apps cần thiết (trước h vẫn là mình tự cài cho những cái đt trước). Mình rất rất thích sử dụng Opera mini và luôn trung thành với nó từ máy này qua máy khác, nhưng ko hiểu sao sau khi cài xong trên 5530 này, mở lên thì nó báo fail to connect. Trong khi Opera mini là ứng dụng tương thích với rất nhiều đt nên mình ko nghĩ là do máy, cũng ko nghĩ là do mạng, nên mình rất hoang mang và khó chịu. Bạn nào biết có thể giúp mình đc không? Mình cảm ơn rất nhiều. Trước đây mình dùng qua 7370, 5300, 6500, 7610suprnva, và xài mạng Viettel).
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên đặt lại chế độ ưu tiên của máy khi kết nối internet. Vì Opera nhận chế độ ưu tiên 1 thôi. Mình không có máy 5530 với máy 5800 của mình thì sẽ vào mục Cài đặt->Khả năng kết nối->Đích mạng->Internet sau đó chọn mạng mạng ưu tiên bằng cách sắp xếp nó về độ ưu tiên 1 thôi. Trường hợp không được thì bạn nên xoá hết các cấu hình internet cũ sau đó cài đặt lại GPRS từ đầu hoặc reset lại máy bằng phím *#7370# bạn nên chú ý lưu lại giữ liệu trước khi reset. Chúc bạn thành công.