Thắc mắc về thẻ nhớ của Q - Mobile Q128?

Em mới có 1 chiếc Q-Mobile Q128 và cũng mới mua 1 cái thẻ 2G nhưng tại sao khi lắp vào thì máy lại báo bộ nhớ trống kể cả dùng với thẻ khác cũng có kết quả tương tự?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào phần quản lý tệp nếu:
TH1: Máy báo ko có thẻ nhớ mà bạn vào các mục đều trống thì bạn cần đi bảo hành
TH2: Máy báo có thẻ nhưng phần xem ảnh và máy nghe nhạc báo trống thì bạn cần đặt lại tên các mục trong thẻ nhớ. Nhạc thì đặt:" my music", ảnh:" photos", phim:"video", sách:"Ebook".Khi đó khí vào các ứng dụng máy sẽ tự load lại dữ liệu nhạc, phim, ảnh trong các mục đó.

Goodluck