Có nên mua LG KU990 cho mẹ dùng không ?

Em đang định mua máy LG KU990 này cho mẹ em dùng. Em nhờ các bác tư vẫn cho em xem có nên mua máy này ko.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Quên ngay nó đi! Nhất là nếu định mua cho mẹ dùng! Nên chọn 1 cái máy màn hình to, chữ to, rõ nét, có bàn phím cứng! Ko HĐH! Với các cụ mục tiêu tối quan trọng là dễ dùng, dễ nhìn! Hình thức bên ngoài thì các máy bây giờ đếu ko đến nỗi tệ! Chúc bạn mua được máy phù hợp!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Không nên dùng LG vì không có uy tín,tốt nhất cứ mua cho mẹ bạn Nokia,dùng cho bền và dễ sử dụng nữa.