Có nên mua LG KU990 với giá 2 triệu không?!

Tình hình là em đang định làm một con LG KU990 mà sao em thấy giá nó rẻ quá có hơn 2 triệu. Theo các bác đây có phải là hàng nhái không nữa. em đang phân vân quá bác nào giải đáp giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng xài KU990 , xài đang xài IP 3g Con Ku990 này chụp hình đẹp , có 2 loại , 1 loại là KE990 , 1 loại là KU990 , KE thì có nắp chống trầy ống kính , kiểm tra imei là bít thật hay giả thôi , cảm ứng điện trở đó bro . xài khá tốt , chỉ có Camera của em nó là hay có vấn đề thôi , nhưng chụp rất đẹp !