Có nên mua LG KU990 cho nữ dùng không?

Em đang định mua máy LG KU990 này cho mẹ em dùng. Em nhờ các bác tư vẫn cho em xem có nên mua máy này ko?Chất lượng em nó thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn không nên mua LG KU990 cho mẹ dùng. Bạn nên chọn 1 cái máy màn hình to, chữ to, rõ nét, có bàn phím cứng! Ko HĐH! Với mẹ bạn thì mục tiêu tối quan trọng là dễ dùng, dễ nhìn! Hình thức bên ngoài thì các máy bây giờ đếu ko đến nỗi tệ! Chúc bạn mua được máy phù hợp!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn luandh khuyên đúng lắm! Con LG này có HDH nên mẹ bạn sẽ rất khó sử dụng. Bạn nên mua cho mẹ một chiếc điện thoại Nokia có màn hình to và chữ to để mẹ dễ nhìn.Hơn nữa dòng Nokia lại khá bền và dễ sử dụng nữa.