LG KU990 có Real Player không ?

Tình hình là em đăng kí viettel 3G thành công roàii, lướt web vù vù nhưng mỗi tội là vào mobitv + mclip thì chả bao giờ xem được, cứ hiện connecting... suốt, em vào trang viettel thì thấy nói điện thoại phải có Real Player thì mới xem được, em cũng chả bít con KU này có RP ko nữa, nhờ các bác chia sẻ kinh nghiệm với...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước mình mua hộ 1 con cũng dính tình trạng tương tự như vậy.wa đổi con khác thì test thử 1 số con được 1 số con ko.nhưng mình nhận ra 1 điều như sau.đó là những con ko xem được là hàng qua các hãng viễn thông phân phối như T-mobile,Vodaphone...còn những con xem được thì la hàng ko qua phân phối hay qua phân phối bởi các hãng ko nổi tiếng.có thể là khi qua các hãng trên phân phối thì chức năng xem video trực tuyến đã bị khóa lại đòi hỏi người dùng phải xem wa kênh mà họ phát triển .
nguyen tri huan
Trả lời 14 năm trước
Không cần Real đâu bạn , Bạn cài Viettel Streaming là xem được liền , mình cũng đang xài con này , dùng 3g , xem clip trực tuyến vù vù