Với giá 2 triệu có nên mua LG KU990 không?

Thấy khá ngon giá từ 1800k - 2000k đang phân vân không biết có nên mua hay ko , vì thấy nó cũng hợp với nhu cầu của mình kiểu dáng lại khá bắt mắt nhưng không biết nó tốt xấu thế nào mong mọi nguời đã từng xài qua biết ít nhiều về nó tư vấn giùm mình , cám ơn trước nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn thấy nó rồi, biết sơ về nó rồi, mình xin đc nói thêm. Ưu thế: - Rẻ. Bán chạy, khỏi lo đồ dỏm. - Giao diện thân thiện, dễ làm quen, dễ dùng. - Ống kính Shneider của Đức. 5MP, flash Xenon, auto focus (tự động lấy nét). Nói chung đúng với nghĩa của cái tên viewty, nó rất mạnh trong việc ghi hình ảnh. - Quay film. Có thể xem loại đoạn film quay chậm chi tiết và ko bị giật hình, 120hình/sec (24hình/ séc của film TV). - Hỗ trợ upload youtube cực mạnh. - Âm thanh từ loa tốt, ko méo ko rè. - Ngoại hình màu đen rất hợp với con trai. - Có kết nối 3G. Nhược (theo ý kiến chủ quan): - Camera lồi lên nhìn mất thẩm mỹ. - Ko có kết nối wifi, nghĩa là xem youtube sẽ mất tiền, cho dù máy có hỗ trợ youtube mạnh. - Bàn phím cảm ứng sẽ hơi khó chịu và tốn thời gian thực hiện nhắn tin. Cũng định mua con này vì rẻ, nhưng xét lại dùng lâu ko lợi vì là người dùng net nhiều, nhưng nếu là người có sở thích chụp ảnh thì ku990 viewty là loại máy thích hợp.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang dùng con này thấy khá là ok . Qua thời gian rất lâu sử dụng thì thấy như sau : Ưu điểm : - Chụp ảnh khá ổn ( tất nhiên là chưa đủ để so với hàng Sony ) . Quay phim cực tốt với điều kiện đủ sáng ( vì xài đèn Xenon - mà nói cho cùng dù có đèn Led thì trời tối quay phim cũng xấu mù thôi ) . - Màn hình hiển thị đẹp nên xem phim và ảnh rất nét . - Hỗ trợ xem phim chuẩn Divd với độ phân giải cao so với các máy khác . Nói chung các video đưa vào em này xem thì khỏi chê lun . - Loa ngoài to . - Cảm ứng ổn , cá nhân tôi nhắn tin không thấy vấn đề gì . Ngoài ra khi chạm vào màn hình máy rung lên tạo cảm giác thật hơn khi nhắn tin ( cảm ứng rung ) - Thay đổi được nhiều themes ( dùng dc cả themes của Iphone ) - Có 3G , HSPDA ... có camera phụ đàm thoại video . - Nam tính ( ai bảo cái camera to là xấu , mấy thằng bạn tôi lại rất thích kiểu điện thoại có camera như vậy : trông rất pro ) Nhược : - Pin yếu , xem phim thì đừng hỏi ( có thể khắc phục bằng cách mua pin khác cho em nó ) - Màn hình bám dấu vân tay , hiển thị kém dưới ánh mặt trời . - Thẻ nhớ không thể rút nóng - Không có HDH , ko có wifi - Hiện tại việc load font Tiếng Việt để lướt web cho em này tương đối khó khăn . Bạn sẽ cần nhiều thời gian để tìm hiểu việc này . Cuối cùng là em này ko còn hàng chính hãng , chỉ còn hàng xách tay . Trên thị trường em này cũng bị làm giả rất nhiều nên khi mua bạn phải cẩn thận .
vu minh quoc
Trả lời 14 năm trước
kon này chỉ được cái ống kính nhìn Pro một chút, sài pin rất tệ sau 3 tháng, mua kon này đảm báo sẽ hối hận ngay tuần đầu tiên, mình góp ý cho ai đang có ý định mua em này nhé.
phạm văn khoa
Trả lời 14 năm trước
với số tiền cỡ đó mà bạn thích máy cảm ứng thì mình nghĩ là dùng được về cơ bản máy dùng cũng được,màu đen thì tinh tế hơn,máy ảnh 5.0 tuy so với các đối thủ khác như samsung hay se thì yếu thế hơn nhưng với một chiếc điện thoại tinh tế mà giá cả như vậy là quá phù hợp rồi.Chúc may mắn.
thiensubongdem
Trả lời 13 năm trước

những máy jg ku990 bây h chỉ toàn hàng nhái thui bạn ạ.Bạn nghĩ xem riêng với cái cam 5mp,xenon flash,autofosus thì giá của em này cũng phải 3.5tr trở lên rùi.Mình đang dùng n82 cũng như vạy mà mua mất 6tr5 vậy thì em lg này liệu có phải là hàng chính hãng được không