Nên chọn Sony K850i hay Nokia N82 ?

Bạn nào sử dụng rùi ,so sánh giùm mình nhá ,xem 2 con 5.0 này ,còn nào chụp hình đẹp hơn và nghe nhạc loa ngoài to hơn ,và so sánh các chức năng khác giùm mình!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
.Tên tuổi thì 2 hãng này là khỏi bàn.Sony Ericsson K series chuyên về chụp ảnh.Nokia N series thì chuyên về multimedia nhưng chụp hình cũng không kém K850i nhìn bề ngoài khá bắt mắt với hệ thống bàn phím mới lạ N82 có thiết kế vô cùng sang trọng đặc biệt là màu đen Túm lại N82 hoàn toàn áp đảo K850i về tính năng multimedia,ngoại hình...Camera...
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
K850i có được đánh giá về chất lượng hình chụp nhất châu âu đâu như N82 đâu Mà đèn xenon của N82 hoạt động trong phạm vi 4,5 mét, hơn hẳn của K850i ( 3.5met). Chưa kể đến hệ điều hành giúp bạn cài những ứng dụng rất hay nữa. N82 là lựa chọn số 1
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
N82 nghe loa ngoài to nhưng nghe ko ấm bằng Sony(còn tai nghe thì khỏi phải bàn,Sony vẩn là nhất),về chức năng thì N82 ăn đứt K850i,ngoại hình thì K850i đẹp hơn,chụp hình thì K850i nhỉnh hơn,màn hình N82 hơi bị tối,nếu bạn thích bóng bẩy thì K850i,còn hiệu quả thì N82 màu đen là nhất rồi,nhìn thật là Coo