Nên chọn Nokia N82 hay Nokia E71 nhỉ ?

Tình hình là mình ko bik phải chọn cái nào,N82 chụp hình đẹp,hỗ trợ giải trí cao,còn E71 thì thần tương Đông Nhi xài nên cũng rất là thix,E71 với N82 hơn và thua nhau cái gì nhỉ,ko xét cái bàn phím và camera nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không tính cam thì mua e71 vì e71 chụp ảnh tệ, đc cái bàn phím ngon hơn n82 chứ n82 sms nhiều là n82 đc cái chơi game di động thì thích hơn nhưng cá nhân mình thích e71 hơn vì tính năng văn phòng và ứng dụng khác (đang xài còn e63 và ko thấy chán tí nào).

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Ý mình là chắc chắn cam của N82 hơn rồi nên mới ko xét cái đó,mình ntin nhìu nên mới phân vân cái e71

sms nhiều thì e71 là hợp lý, n82 sms nhiều đau tay lắm

Nhu cầu của mình là giải trí nhé,chắc phải ra Nguyễn Kim cầm máy soi rồi quyết định :D

giải trí thì lại phải chọn n82 chứ nhạc nhẽo e71 thì lởm lắm, giắc 2.5 nữa =))

chủ thớt nhu cầu thật là khó đấy